Giới thiệu

Cảm ơn thành viên đã quan tâm đến website www.Giaxeotovnn.com. Để tạo được một website đầy đủ thông tin, hoạt động hiệu quả, luôn là người bạn đồng hành bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong thành viên tuân thủ nghiêm túc bảng quy định của www.Giaxeotovnn.com. Để đáp ứng được sự thay đổi không ngừng về nội dung, cũng như những yêu cầu mới của thành viên, những quy định này sẽ được thay đổi thường xuyên, do vậy rất mong thành viên dành thời gian tham khảo các quy định mới của chúng tôi mỗi khi sử dụng www.Giaxeotovnn.com. Bảng quy định bao gồm các các quy định chung cho toàn website, và các quy định riêng cho từng dịch vụ cụ thể, do vậy khi sử dụng các dịch vụ cụ của website, rất mong thành viên dành thời gian đọc kỹ toàn bộ bảng quy định. Chúng tôi luôn mong nhận được sự đóng góp ý kiến của thành viên về việc tổ chức thông tin, quy định hoạt động để ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn !

 Liên hệ đặt thuê gian hàng: Ms. Phương 0945 292 833

 1  Vấn đề miễn trách của www.Giaxeotovnn.com :

 1. www.Giaxeotovnn.com là sàn giao dịch điện tử để người bán và người mua gặp nhau giao dịch thương mại. Tất cả các giao dịch trênwww.Giaxeotovnn.com như mua hàng hóa, thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán.www.Giaxeotovnn.comhoàn toàn không liên quan đến họat động mua bán này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp xảy ra giữa các bên.
 2. Thông tin về người bán, thông tin về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên www.Giaxeotovnn.com chỉ mang tính tham khảo, thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của hãng sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bán, trước khi ra quyết định mua hàng. www.Giaxeotovnn.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp về những thông tin đã nêu trên. 
 3. www.Giaxeotovnn.com luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra. 
 4. www.Giaxeotovnn.com luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của www.Giaxeotovnn.com cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.
 5. www.Giaxeotovnn.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong các trường hợp sau:
 • Người bán cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho người mua không đúng chất lượng đã đăng tải lên www.Giaxeotovnn.com
 • Hàng hóa, dịch vụ của người bán đăng tải lên www.Giaxeotovnn.com là hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh (nếu người bán không đáp ứng được các điều kiện mà pháp luật quy định), bị cấm quảng cáo, hàng nhập lậu, hàng hóa không có đầy đủ hóa đơn chứng từ và các giấy tờ pháp lý khác kèm theo.

 

 2  Thông tin giá cả trong www.Giaxeotovnn.com :

 1. Thông tin về giá cả trong www.Giaxeotovnn.com là những thông tin được các cửa hàng và người bán cung cấp. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho bán hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bán tại cửa hàng.
 2. Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tuỳ theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo. 
 3. Giá cả của các thông tin đăng trên www.Giaxeotovnn.com chỉ mang tính tham khảo.

 

 3  Các quy định khi đăng thông tin lên www.Giaxeotovnn.com :

www.Giaxeotovnn.com yêu cầu các cửa hàng, người bán tuân thủ các quy định sau đây khi đăng thông tin lên website

 1. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng khi đăng ký lên www.Giaxeotovnn.com 
 2. Trong trường hợp giá cả, hoặc số lượng thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên www.Giaxeotovnn.com để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế. 
 3. Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên )


Thanh toán và nhận xe nhanh chóng

Sau khi quý khách thanh toán, thì việc thủ tục thanh toán và nhận xe sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 36 giờ kể từ lúc thanh toán được hoàn tất.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn mua xe, đội ngũ tư vấn đều là những người có kinh nghiệm cao và tư vấn tốt nhất cho quý khách

Hỗ trợ vay với lãi suất thấp

Việc Hỗ trợ vay với lãi suất thấp là cái mà chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý khách khi muốn sở hữu xe tại showroom, liên hệ ngay

Bảo hành trên toàn quốc

Hệ thống showrooms và bảo hành của chúng tôi hiện nay đã có trên toàn quốc, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn